อังคาร. เม.ย. 20th, 2021

Joanna Coates

Joanna Coates

Joanna Coates หัวหน้ากรีฑาของสหราชอาณาจักรต้องการแบนโค้ชที่ล่วงละเมิดตลอดชีวิต

โค้ชที่พบว่ามีความผิดเกี่ยวกับการประพฤติผิด ทางร่างกายหรือทางเพศควรได้รับการห้ามตลอดชีวิตจากการเล่นกีฬา Joanna Coates หัวหน้ากรีฑาแห่งสหราชอาณาจักรกล่าว

Coates หัวหน้าผู้บริหารกล่าวว่าเธอมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนนโยบายของสหราชอาณาจักรกรีฑาดังนั้นการห้ามถาวรจึงออกในกรณีการละเมิดและจะแจ้งปัญหาในการประชุมคณะกรรมการครั้งต่อไป

ปัจจุบันสามารถให้การแบนตลอดชีพได้ แต่จะไม่มีผลในทุกกรณี

“ ฉันไม่สามารถเป็นผู้นำองค์กรที่ผู้คนไม่รู้สึกปลอดภัย” โคตส์กล่าว

มีขึ้นหลังจากการรณรงค์เมื่อเร็ว ๆ นี้กล่าวว่า “ไม่สามารถยอมรับได้” สำหรับโค้ชที่พบว่าละเมิดเงื่อนไขของใบอนุญาตในบริบทของการประพฤติมิชอบทางร่างกายหรือทางเพศที่จะได้รับการห้ามที่สั้นลง

นักกีฬา Anna Gordon, Kate Seary และ Mhairi Maclennan เขียนจดหมายเปิดผนึกถึงเธอซึ่งลงนามโดยคนเกือบ 2,000 คนโดยบอกว่ากรณีล่าสุดได้เน้นย้ำถึงความเสี่ยงของนโยบายนี้

คณะกรรมการนักกีฬาของอังกฤษนักกีฬาชาวอังกฤษ Jazmin Sawyers, Hannah England และ Adelle Tracey และโค้ชชั้นนำบางคนใส่ชื่อของพวกเขาในจดหมาย

“ เรากำลังจะกำหนดนโยบายการยอมให้เป็นศูนย์โดยไม่ต้องสงสัยเลย” โคตส์กล่าว

“เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการห้ามตลอดชีวิตที่เราสามารถให้ได้หากสิ่งที่เกิดขึ้นต่อหน้าเราผลลัพธ์จะต้องถูกแบนตลอดชีวิต

“ฉันจะบอกว่าถ้ามันเป็นการประพฤติผิดทางเพศมันเป็นการห้ามตลอดชีวิตการทำร้ายร่างกายฉันจะบอกว่าเป็นการห้ามตลอดชีวิตหากพวกเขาถูกดำเนินคดีผ่านระบบอาชญากรจะห้ามตลอดชีวิต”

Coates กล่าวว่าเธอหวังว่านโยบายนี้จะสามารถเปลี่ยนแปลงได้ “ภายในสี่ถึงหกสัปดาห์”

Seary แชมป์ปี 2020 ชาวเวลส์ในร่ม 1500 ม. กล่าวว่าพวกเขารู้สึกตกใจกับระดับการสนับสนุนที่แคมเปญได้รับโดยเสริมว่า: “ฉันไม่คิดว่าจะเพิกเฉยได้ในตอนนี้”

บนลายเซ็นจากโค้ชหลายคนเธอกล่าวว่า: “นั่นแสดงให้เห็นข้อความจริงว่าเพื่อนโค้ชจะไม่ยืนหยัดเพื่อมันอีกต่อไปและพวกเขาจะพูดออกมาหากพวกเขาเห็น”

กอร์ดอนแชมป์กระโดดค้ำถ่อชาวสก็อต 10 สมัยที่เกษียณจากการแข่งขันกรีฑาตั้งเว็บไซต์เมื่อปีที่แล้วเพื่อปกป้องที่เรียกว่าป้ายบอกทางสู่ความปลอดภัย

เธอกล่าวว่า: “ฉันไม่คิดว่าจะมีใครเข้าใจว่าโค้ชในกีฬาของเราบางคนอาจถูกห้ามแล้วเพราะทำร้ายนักกีฬา”

เมื่อถามว่าจะหมายความว่าอย่างไรหากมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายเธอกล่าวว่า: “สำหรับฉันแค่รู้ว่าไม่มีเด็กสาวคนไหนเดินเข้าไปในลู่กรีฑาและเจอโค้ชที่ทำร้ายพวกเขาในการฝึกสอนอีกครั้ง – เพื่อให้รู้ว่าจะเป็น เหลือเชื่อมาก”

UKA กล่าวว่าขณะนี้ไม่น่าจะเป็นไปได้ที่โค้ชจะได้รับการคืนสถานะหลังจากถูกแบน แต่ Coates ยอมรับว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนนโยบายและวัฒนธรรมเพื่อให้นโยบายทั้งหมดของพวกเขาสอดคล้องกันและไม่มีช่องโหว่

เธอกล่าวว่าจำเป็นต้องมีความยืดหยุ่นในระบบเพื่อให้ตัวเลือกของประโยคสั้น ๆ ในกรณีที่การประพฤติมิชอบไม่ใช่เรื่องเพศก้าวร้าวหรือทางกายภาพ

แต่สำหรับกรณีของการล่วงละเมิดทางร่างกายหรือทางเพศเธอกล่าวว่า: “เราจะเปลี่ยนสิ่งนั้นอย่างแน่นอนเราจะเปลี่ยนวัฒนธรรมเราจะเปลี่ยนนโยบายและเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้คนได้รับการลงโทษที่เกี่ยวข้อง

“ฉันรู้ว่าบางคนจะมองและคิดว่า ‘ทำได้จริงเหรอ? ใช่เราหมายความตามนั้นจริงๆ “

อ่านข่าวอื่นๆต่อได้ที่  https://logicufabet.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *